Live trường gà Thomo là gì? – Luật và cách phân định chiến thắng

Khám phá về live trường gà Thomo

Live trường gà Thomo được biết đến là loại hình đá gà giải trí được yêu thích khá đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Với tựa game này đang mang đến cho người chơi rất nhiều cảm xúc hồi hợp, thú vị, kịch tính và được kết nối cùng nhiều người chơi. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia BJ88 sẽ bật mí với anh em về các hình thức giải trí đặc sắc này nhé

Hiểu đúng về Live trường gà Thomo

Live trường gà Thomo chính là hoạt động giải trí theo hình thức truyền thống khá phổ biến tại Việt Nam. Các chiến kê tham gia thi đấu cùng với nhau trên một sàn đấu nhằm xác định rõ con này mang lại chiến thắng lớn. Đối với phương thức này được quy định theo tổ chức đặc biệt khác nhau. Chúng luôn đòi hỏi về hệ thống sân thi đấu, sân khấu hoặc âm thanh cùng ánh sáng phải chuyên nghiệp. Tất cả đều đảm bảo mang đến một không khí sôi động và hấp dẫn với mọi người tham gia cùng xem trực tiếp.

Các chiến kê tham gia thi đấu luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và tập luyện đầy đủ trước khi ra sân. Giải đấu được chia ra nhiều vòng thi khác nhau, với mỗi vòng được chia thành nhiều trận đấu; Trong đó, khán giả đều có thể tham gia đặt cược trực tiếp vào con gà mình sẽ đặt cược, tiếp đó chờ kết quả phân định rõ ràng Thắng – Thua

Đây không những là hoạt động giải trí như thông thường, còn mang lại rất nhiều giá trị tốt trong truyền thống, văn hóa dân gian của người Việt. Hiện nay, với hình thức này bạn sẽ bắt gặp ở các trang đá gà trực tuyến đều cung cấp cá cược rất độc đáo và thú vị. Có thể kể đến như trang BJ88 đang được rất nhiều cược thủ tham gia và trải nghiệm.

Luật cơ bản tham gia chơi đá gà Thomo bạn cần biết

Đối với hình thức đá gà truyền thống hay live trường gà Thomo đều có quy tắc rõ ràng khi tham gia chơi. Cụ thể về loại hình đá gà này bạn cần biết như sau:

Luật cơ bản khi chơi đá gà Thomo trực tiếp
Luật cơ bản khi chơi đá gà Thomo trực tiếp

 

  • Phương thức đặt cược: Mỗi khi trận đấu được mở ra, người chơi đều có thể tham gia đặt cược vào một hay nhiều cửa cược như: Thắng – Thua – Hòa.
  • Quy định thời gian: Mỗi trận tham gia live trường gà thomo đều có thời gian quy định rõ ràng và cụ thể, thường sẽ diễn ra từ 10-20 phút. Nếu như sau khoảng thời gian này mà không phân định được kết quả rõ ràng, lúc đó trọng tài tài sẽ là người đưa ra phân định trận đấu.
  • Nội dung đá gà: Chiến kê sẽ được trực tiếp đưa vào sàn thi đấu để tranh tài. Lúc này, cả 2 con được đấu trực tiếp với nhau, con nào Thắng cuộc sẽ hạ gục đối thủ của mình hay là đổi thu không đủ điều kiện để duy trì trận đấu tiếp sẽ bị chấn thương hoặc chạy ra khỏi vòng thi đấu,…
  • Quyền của trọng tài điều khiển: Đây là người sẽ có quyền ngắt trận đấu trong mọi trường hợp gặp về tình huống nguy hiểm đối với chiến kê. Họ sẽ đưa ra quyết định áp dụng đầy đủ về quy tắc hay là trừng phạt nếu gặp phải trường hợp vi phạm.
  • Kết quả trận đấu:Kết quả trong mỗi trận đấu đều được công bố khi đã kết thúc cuộc tranh tài. Người chơi sẽ trực tiếp tiến hành nhận thanh toán đúng với tỷ lệ cược đưa ra từ ban đầu.

Vậy làm thế nào để có thể phân định thắng thua trong trận đấu đầy gay cấn và ác liệt? BJ88 mời bạn cùng theo dõi trong phần tiếp theo được chuyên gia đưa ra cụ thể.

Những cách phân định chiến thắng cho chiến kê dễ dàng

Đã hiểu rõ về luật chơi live trường gà Thomo đưa ra chi tiết ở trên mà người chơi cần hiểu rõ. Để dễ dàng phân định được chiến kê chiến thắng lớn cho mình, cùng tìm hiểu chi tiết các cách được chuyên gia đưa ra như sau:

Hướng dẫn cách phân định thắng thua trong đá gà trực tiếp
Hướng dẫn cách phân định thắng thua trong đá gà trực tiếp
  • Phương thức hạ gục đối thú: Với những chiến kê của bạn hạ gục và khiến cho đối thủ không thể nào duy trì tiếp trận đấu, lúc đó bạn đã là người mang lại chiến Thắng.
  • Không mang lại khả năng giao chiến: Nếu như chiến kia đối thủ đang gặp chấn thương hay không còn đủ điều kiện để tiếp tục tham gia thi đấu, bạn sẽ là người mang lại chiến thắng trong trận này.
  • Từ bỏ cuộc thi đâu: Trong trường hợp chiến kê đối thủ rời bỏ cuộc thi hay chạy thoát ra khỏi sàn thi đấu trước khi tham gia vào tránh giải kết thúc, lúc này bạn sẽ là người mang lại chiến thắng.
  • Phận định thắng – thua từ trọng tài: Có một số trường hợp khác biệt, nếu như không xác định rõ về kết quả, lúc này trọng tài là người sẽ đưa ra quyết định cuộc chơi Thắng – Thua dựa vào quy tắc hay từng tình huống rõ ràng.

Lời kết

Bài viết ở trên là tất cả những thông tin chia sẻ chính xác về live trường gà Thomo như thế nào? Đặc biệt với các luật và cách thức phân định thắng thua trong mỗi trận thi đấu rất chuyên nghiệp và chính xác. Mong rằng với những kiến thức này chuyên gia BJ38 đã mang giúp anh em có nhận định tốt nhất và dễ dàng mang về cho mình phần thưởng giá trị cao.